So sánh máy rửa bát Bosch và Fujishan, sản phẩm nào tốt?

 So sánh máy rửa bát Bosch và Fujishan, sản phẩm nào tốt? 

Máy rửa bát Bosch và Fujishan đều là những thương hiệu lớn, nổi tiếng về độ bền và chất lượng sản phẩm. Do đó, nhiều khách hàng băn khoăn đặt ra câu hỏi nên chọn thương hiệu nào trong hai thương hiệu này. Bài viết dưới đây Thietbinhabepminhduc sẽ so sánh máy rửa bát Bosch và Fujishan giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn giữa hai dòng sản phẩm này. 

 So sánh máy rửa bát Bosch và Fujishan, sản phẩm nào tốt? 

 So sánh máy rửa bát Bosch và Fujishan, sản phẩm nào tốt? 

So sánh máy rửa bát Bosch và Fujishan – Điểm giống nhau 

Hai máy rửa bát Bosch và Fujishan đều có những điểm giống nhau về dung tích, chương trình. 

Công suất và dung tích của 2 máy hoàn toàn giống nhau 

Cả máy rửa bát Bosch và Fujishan đều được thiết kế để rửa tối đa 12 bộ bát đĩa châu Âu trong một chu trình rửa. Con số này tương đương với khoảng mâm cơm Việt Nam. Vì vậy, cả hai mẫu đều rất phù hợp và thoải mái khi sử dụng tại Việt Nam. Bởi chúng có sức chứa lớn cho khoảng 4 người và chỉ cần sử dụng 1 lần trong ngày.

Điểm giống nhau về chương trình chạy 

Cả máy rửa bát Bosch và Fujishan nhìn chung đều có các chương trình làm sạch cơ bản tương đối giống nhau. Ví dụ như: trang bị chế độ rửa nhanh 30 phút, chế độ rửa tiết kiệm nước, chế độ rửa các đồ không phải bát đĩa như thủy tinh, chế độ ngâm xong rửa rửa, chế độ rửa nước nóng ở các nhiệt độ khác nhau, hẹn giờ, sấy khô và chế độ khóa trẻ em để đảm bảo an toàn. 

So sánh máy rửa bát Bosch và Fujishan về điểm giống nhau 

So sánh máy rửa bát Bosch và Fujishan về điểm giống nhau 

So sánh máy rửa bát Bosch và Fujishan – Điểm khác nhau 

Ngoài những điểm giống nhau, máy rửa bát Bosch và Fujishan cũng có nhiều điểm khác nhau như: 

Nguồn gốc, xuất xứ 

– Máy rửa bát Bosch là thương hiệu của Đức. một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới và được sử dụng rộng rãi trên các quốc gia khác nhau. 

Hầu hết các sản phẩm mang thương hiệu Bosch, trong đó có máy rửa bát Bosch thường được đánh giá cao về công nghệ. Có được điều này là nhờ sử dụng công nghệ mới nhất, sản xuất trên dây chuyền khép kín và được thẩm định khắt khe theo tiêu chuẩn Châu Âu. 

Vì vậy, khi sử dụng máy rửa bát Bosch, bạn không phải lo lắng quá nhiều về tính năng của sản phẩm. Bởi nó được trang bị những công nghệ mới nhất và mang đến sự tiện lợi thông minh cho người dùng.

– Máy rửa bát Fujishan có nguồn gốc từ Nhật Bản. Thông thường, các sản phẩm bền bỉ được sản xuất tại Nhật Bản được đánh giá cao. Do văn hóa cẩn thận và chi tiết ăn sâu vào tâm trí người Nhật và sử dụng các vật liệu bền. 

Ngoài ra, máy rửa bát Fujishan còn được trang bị những tính năng hiện đại và theo quy luật là luôn ở chế độ tiết kiệm nước, đúng như cách sống thanh đạm và tiết kiệm của người Nhật. 

Độ bền và đẹp 

Nếu so sánh về mặt thẩm mỹ thì có lẽ máy rửa bát của thương hiệu Bosch sẽ dành phần thắng. Khi được đánh giá cao về sự sang trọng và tinh tế, từ kiểu dáng, mẫu mã cho đến màu sắc sản phẩm toát lên vẻ hiện đại.

Tuy nhiên, độ bền và tiết kiệm là tiêu chí quan trọng nhất ở Nhật Bản. Vì vậy khi nói đến tuổi thọ, máy rửa bát Fujishan sẽ chiếm ưu thế. 

Về mặt thẩm mỹ máy rửa bát của thương hiệu Bosch chiếm ưu thế

Về mặt thẩm mỹ máy rửa bát của thương hiệu Bosch chiếm ưu thế

Chương trình rửa

– Máy rửa bát Bosch được trang bị 6 chương trình rửa: Tự động (45 – 60p), Kinh tế Eco (50p), Nhẹ nhàng (40p), Chuyên sâu (70p), Turbo Speed (20p) và Rửa ngâm. 

– Máy rửa bát Fujishan được trang bị 7 chương trình rửa khác nhau: rửa chuyên sâu đồ bẩn ở 70°C, rửa thường 45 – 65°C, rửa sơ bộ 15 phút để vệ sinh máy toàn diện, rửa tráng 30 phút, rửa 1h30 phút với 60°C, eco với nhiệt độ 50 °C và rửa thủy tinh. 

Chất lượng rửa sạch sẽ và tiết kiệm 

Theo khảo sát, đa số khách hàng trả lời rằng chất lượng máy rửa bát Bosch kém hơn so với máy rửa bát Fujishan. Do số lượng vòi phun tương đối lớn. Vì vậy, khi so sánh về chất lượng rửa, có thể nói máy rửa bát Fujishan có phần nhỉnh hơn.

Về chất lượng rửa máy rửa bát Fujishan có phần nhỉnh hơn so với Bosch

Về chất lượng rửa máy rửa bát Fujishan có phần nhỉnh hơn so với Bosch

Về giá thành sản phẩm

Về giá cả thì máy rửa bát Fujishan rẻ hơn so với máy rửa bát Bosch. Điều này không phản ánh chất lượng sản phẩm. Trên thực tế, nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài vào Việt Nam. Phát sinh rất nhiều loại thuế và chi phí nhập khẩu. Thuế nhập khẩu từ Đức hiện đang được áp dụng và vận chuyển về Việt Nam. Đắt hơn so với nhập khẩu từ Nhật Bản hoặc Trung Quốc. 

Chính vì vậy máy rửa bát Fujishan có giá thành rẻ, đây cũng là thế mạnh của sản phẩm. 

Nên mua máy rửa bát Bosch hay Fujishan?

Bất kể bạn mua máy rửa bát Fujishan hay máy rửa bát Bosch. Thì để mua được sản phẩm phù hợp, bạn cần cân nhắc và cân đối kỹ lưỡng nhu cầu của mình.

Nếu bạn yêu thích sự đơn giản, tiết kiệm và không có nhiều ngân sách. Thì hãy chọn mua máy rửa bát Fujishan. Nếu bạn yêu thích vẻ đẹp sang trọng, tính năng thông minh và có khả năng chi trả cao. Thì hãy chọn mua máy rửa bát Bosch. 

Nên mua máy rửa bát Bosch hay Fujishan?

Nên mua máy rửa bát Bosch hay Fujishan?

Xem thêm 

So sánh máy rửa bát bosch và hafele chi tiết nhất 

So sánh máy rửa bát bosch và siemens chi tiết từ A-Z

Đến đây, bài viết so sánh máy rửa bát Bosch và Fujishan xin được tạm dừng. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây. Sẽ giúp bạn lựa chọn được cho gia đình mình một sản phẩm ưng ý! Cảm ơn các bạn đã theo dõi! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0862868096