So sánh máy rửa bát Bosch và Fagor, sản phẩm nào chất lượng?

So sánh máy rửa bát Bosch và Fagor, sản phẩm nào chất lượng? 

Trên thị trường hiện nay, Bosch và Fagor đều là những thương hiệu máy rửa bát “quốc dân” được nhiều hộ gia đình tin dùng. Nhưng cũng là câu hỏi khiến mọi người không biết nên chọn cái nào. Chính vì vậy, trong bài viết dưới đây, hãy cùng Thietbinhabepminhduc so sánh máy rửa bát Bosch và Fagor để giúp đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất.

 So sánh máy rửa bát Bosch và Fagor, sản phẩm nào chất lượng? 

So sánh máy rửa bát Bosch và Fagor, sản phẩm nào chất lượng? 

So sánh máy rửa bát Bosch và Fagor về điểm giống nhau 

Về thiết kế và dung tích

Hai loại máy rửa bát này có dung tích lớn nên có thể rửa một lúc nhiều bát đĩa. 

Cả máy rửa bát Fagor và Bosch đều có giá đỡ có thể điều chỉnh độ cao. Để chứa các loại đũa và bát đĩa có kích thước khác nhau trong khoang rửa.

Máy rửa bát Fagor và Bosch phối hợp cùng lúc để rửa cùng lúc một số lượng lớn bát, đĩa, xoong, chảo mà không mất thời gian rửa riêng. Máy được trang bị nhiều chương trình làm sạch phù hợp với mọi nhu cầu như: Chế độ rửa cực nhanh trong 15 phút giúp rửa sạch bát đĩa để lâu ngày trong tủ và cho phép bạn rửa 6 bộ chén bát hoặc 12 bộ bát chén bát. 

Hệ thống ray kéo trượt của máy rửa bát cho phép thao tác nhẹ nhàng. Chân đỡ có thể gập vào vị trí thuận tiện để cất giữ các loại xoong nồi. Thiết kế bên trong khoang rửa phẳng và nhẵn, được làm bằng thép không gỉ. Và chịu được nhiều mức áp suất khác nhau nên độ bền cao và dễ dàng vệ sinh.

Các ngăn dao nĩa trên hoàn toàn có thể tháo rời. Tạo sự linh hoạt và tối ưu hóa không gian với các ngăn còn lại. Ly cao và nồi lớn có thể được rửa cùng một lúc. 

Máy rửa bát Bosch 

Máy rửa bát Bosch 

Hệ thống cảm cảm ứng Eco-Sensor và cách âm Super Silence

Một hệ thống cảm Eco-Sensor mưu trí, sẽ tự động xác định độ tinh khiết của nước và giữ lại nước còn sạch để tái sử dụng. Điều này giúp tiết kiệm tới 25% nước và 40% chi phí năng lượng và thời gian.

Hiệu quả cách âm cao với hệ thống Super Silence có thể sử dụng không gây tiếng ồn bất kể ngày hay đêm. 

Hệ thống Aquastop

Máy rửa bát Fagor và Bosch an toàn nhờ mạng lưới hệ thống Aquastop tự động phát hiện và ngăn chặn rò rỉ bên ngoài và bên trong. Trong trường hợp rò rỉ nước, máy sẽ ngừng các hoạt động cung cấp và thoát nước.

Máy rửa bát Fagor và Bosch được trang bị mạng lưới cửa an ninh. Cửa đóng từ từ không đóng sầm, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Hệ thống mưu trí A.I.S

Cả máy rửa bát Fagor và Bosch đều được trang bị mạng lưới hệ thống mưu trí A.I.S. Với ba tầng tay phun ở ba chính sách phun với áp lực mạnh mẽ và bao phủ toàn bộ bề mặt. Chức năng khử trùng và hệ thống kiểm tra nước. Giúp ngăn ngừa cặn cũng như kiểm soát và điều chỉnh lượng muối trong nước để giữ cho máy của bạn luôn sạch sẽ và sáng bóng.

Chế độ sấy

Với chương trình rửa tiệt trùng, đĩa và bát có thể được rửa ở 70°C và tráng ở 75°C để đảm bảo vệ sinh tối đa. Bát đĩa được làm khô bằng cách hấp thụ hơi nước. Nhờ mạng lưới hệ thống sấy khô mới này, bát đĩa khô nhanh hơn mà không bị ngưng tụ hơi nước trên bề mặt. Hệ thống sấy khô bảo vệ thiết bị liền kề khỏi tác động của hơi nước.

Mọi hoạt động giải trí, thông tin trong máy rửa bát đều được hiển thị thông qua bảng điện tử và mạng lưới đèn báo ở mặt trước máy.

Ngoài ra, với chức năng hẹn giờ sẽ bắt đầu quá trình rửa sau 1-9 giờ. Vì vậy bạn có thể tiết kiệm chi phí tiền bạc và thời gian .

Máy rửa bát Fagor và Bosch là sự lựa chọn hài hòa và hợp lý. Với mức giá khoảng 15 triệu phù hợp với túi tiền của mọi hộ gia đình. 

So sánh máy rửa bát Bosch và Fagor về điểm khác nhau

Ngoài những điểm giống nhau thì máy rửa bát Bosch và Fagor cũng có những điểm khác nhau như: 

Thiết kế giao diện

Sự khác biệt đáng chú ý nhất giữa Bosch và Fagor là giao diện. 

– Thiết kế giao diện máy rửa bát Bosch: Có giá đỡ đế nên bạn có thể dễ dàng điều chỉnh chiều cao của giá theo kích thước của bộ đồ ăn. 

– Giao diện của Fagor gồm 2 khoang rửa thông minh Dou Zone và 3 chế độ làm sạch khác nhau. Ngoài ra, Fagor còn trang bị hệ thống phun kén Dual Sprinkler giúp tẩy sạch các vết bẩn cứng đầu bám trên bát, đĩa. 

Máy rửa bát Fagor

Máy rửa bát Fagor

Công suất

Máy rửa bát Fagor chứa được 14 bộ bát đĩa Châu Âu. Trong khi máy rửa bát Bosch chỉ chứa được tối đa 12 bộ.

Âm thanh

Được trang bị mạng lưới hệ thống  Efficient. Máy rửa bát Fagor thế hệ mới giữ độ ồn ở mức 38 dBA. Hầu hết người dùng không nhận thấy bất kỳ tiếng ồn nào khi máy chạy nhưng máy rửa bát Bosch thì không.

Chế độ rửa

Máy rửa bát Bosch có tới 6 chương trình rửa: Tự động ( 45 – 60 p ), Kinh tế Eco ( 50 p ), Nhẹ nhàng ( 40 p ), Chuyên sâu ( 70 p ), Turbo Speed ( 20 p ), rửa ngâm. Trong khi máy rửa bát Fagor có 8 chương trình rửa : auto, intensive, normal, eco, glass, 1 hour, rapid và soak.

Máy rửa bát Bosch và Fagor khác nhau về chế độ rửa

Máy rửa bát Bosch và Fagor khác nhau về chế độ rửa

Xem thêm 

So sánh máy rửa bát Bosch và Fujishan, sản phẩm nào tốt?

So sánh máy rửa bát bosch và siemens chi tiết từ A-Z

Trên đây là bài so sánh máy rửa bát Bosch và Fagor. Hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về 2 dòng sản phẩm này và lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho gia đình mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0862868096